ฝากเตือนแม่ๆที่กำลังหาเสื้อผ้าให้น้อง

ฝากเตือนสำหรับแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ที่ไม่ค่อยมีกำลังทรัพย์จะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกนะคะ เราคนนึงที่ไม่มีกำลังทรัพย์จะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกเราด้วยความที่มีคนมาโพสในเพจนี้ว่าจะแบ่งเสื้อผ้าของใช้ให้ แล้วให้เราออกค่าส่งเอง เราก็ดีใจเนาะเพราะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัวเราเลยโอนให้เค้าไป เค้าก็ส่งรูปเสื้อผ้าของใช้ที่จะให้เรามาให้ดูซึ่งมันดีมากแทบจะไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเลย แต่ก็อย่างว่าสังคมสมัยนี้หากินกันง่ายจะอาทิตย์นึงแล้วก็ยังไม่ได้ของ เงิน150มันอาจจะเล็กร้อยสำหรับคนที่มีนะแต่สำหรับเรากว่าจะได้มันมายากนะแล้วยังมาถูกหลอกแบบนี้เสียความรู้สึกจริงๆ

กลัวโดนเหมือนกันค่ะ เวลาให้ออกค่าส่งเอง ต้องบอกว่า ส่งของแล้ว ขอดูใบเสร็จหรือเลขพัสดุไว้ติดตามพัสดุด้วยนะคะถึงจะโอนค่าส่งให้ได้ เพราะถ้าเป็นโจรมันอยากได้เงินมันจะให้เราโอนก่อนค่ะ แต่ส่วนใหญ่คนแจกเสื้อผ้าเด็กเค้าจะแจกฟรีไม่มีค่าส่งนะคะเพราะเค้าก็อยากทำบุญกับเด็กๆอยู่แล้วค่ะ ถ้าเค้าส่งมาให้จริงๆเราสามารถแชทโอนช่วยค่าส่งให้เค้าทีหลังได้ค่ะเป็นน้ำใจ

คลอดเดือนไหนค่ะน้องเป็นผู้หญิงหรือชายพอดีคนแรกเราเป็นผู้หญิงคนในท้องเป็นชายเสื้อผ้าใช้ด้วยกันไม่ได้เลยเลยอยสกแบ่งปันค่ะถ้าไม่รังเกียจ

2y trước

ผู้ชายค่ะ อีก2เดือนจะคลอดค่ะ งบไม่ค่อยมีซื้อเตรียมค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ บางคนก็ถ่ายแบบนึงมาให้ดูแต่พอส่งมาคนล่ะอย่างกันเลยแถมสภาพแบบรับไม่ได้ล่ะได้แค่3ตัวอีกด้วย เสียความรุ้สึกเลยค่ะ

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะ แฟนทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายก็มากขึ้น มีแม่ๆๆ คนไหนอยากส่งต่ออีกไหมคะ น้องเป็นแฝดชาย กำหนดคลอด เดือน พ.ย นี้ค่ะ

กลับกัน เราแจกฟรี ให้ออกค่าส่งเอง โดนโกง ต้องตามทวงกับเพื่อนในเฟสถึงได้ตังค์ ได้ยังค่ะ ถ้ายังไม่ได้ยินดีส่งตอ

2y trước

แอดเฟสมานะคะ ยินดีส่งต่อ ออกค่าส่งเอง Ryochi Story

เราโพสขายจริง ส่งจริง ไม่มีใครซื้อคนโกงโพสขายซื้อกันจัง 😢ชอบของถูกกันเห้ออ🤕😓เพราะเราขายแพงใช่ไหม😓

2y trước

ถ้าตอนนี้อยู่บ้านจะส่งไปให้โดยไม่ต้องเสียค่าอะไรเลยค่ะแต่น่าเสียดายแม่ขึ้นมาทำงานแล้ว

โดนเหมือนกันค่ะเสียความรุ้สึกมากค่ะแฟนทำงานคนเดียวสงสารคนทำงานค่ะถึงเงินจะไม่เยอะ

2y trước

โดนเหมือนกันค่ะคนนี้บอกว่าจะแจกให้ฟรีขอแค่ค่าโอน เสียความรู้สึกๆมากๆ

เค้ามีบอดี้สูท คละชายหญิงเหลืออยู่12ตัว มีแม่ๆคนไหนสนใจ อินบล็อกเฟสบุ๊คมานะคะ Rungarun Phraem

ทำไมกับเราส่งแล้วเขาไม่โอนค่าส่งมาให้บ้างเลย เปลก็น้ำหนักเยอะ

มิจฉาชีพเยอะค่ะ มีทุกรูปแบบ ขอบคุณที่มาเตือนแม่ๆท่านอื่นนะคะ