35+3 week ไม่เคยกลืนน้ำตาล

ฝากรพ.รัฐค่ะ ตั้งเเต่ฝากท้องมาพยาบาลหรือหมอไม่เคยให้กลืนน้ำตาลเลยถือว่าปกติไหมค่ะ หรือเราต้องถามพยาบาล หรือจะปล่อยไปเลยแล้วคิดไปว่าเราโชคดี🤣 #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเรา2รอบแล้ว แซ่บยุนะ คนอื่นเค้ากินขวดเดียวของเราต้อง2ขวดเท่านั้น เพราะเราตัวใหญ่ร่างใหญ่จนหมอกลัวว่าเราจะเป้นเบาหวาน แต่พอตรวจมาก้ไม่มีว่าเป้นเบาหวาน 😊โล่งใจเลย

7mo trước

555 รึเป้นเพราะเราชอบกินหวานก้ไม่รุนะ

ปกติหมอจะต้องให้ทานนะคะ เพื่อลดความเสี่ยงเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ค่ะ บางคนไม่มีประวัติที่บ้านเป็น แต่เป็นจากพฤติกรรมการกินของคุณแม่ค่ะ

ปกติคะ ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีประวัติ ครอบครัวไม่ได้เป็น ระหว่างท้องไม่มีอาการที่ส่อว่าเป็นจะไม่ได้ตรวจคะ

7mo trước

อย่าไปเก็มมาคิดคะ เสพข่าวแต่พอเหมาะ เขาเอาโรคมาอวดกัน แบบนี้ก้อเเสดงว่าเราแข็งแรงไม่มีโรค

ไม่เคยได้กลืนเหมือนกันค่ะเเต่ตรวจน้ำตาลทุกครั้งที่ไป ถ้าปกติดีก็ไม่ได้กลืนค่ะ