ฝากท้องร.พ.ไหนดีค่ะ. แล้วเสียค่าใช้จ่ายเยอะไม

ฝากท้องร.พ.ไหนดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ร.พ.ในกทม.นะค่ะ

ูโรงพยาบาลรัฐใกล้บ้าน หรือเดินทางไปคลอดสะดวกค่ะ เช่น ราชวิถี รามา จุฬา ศิริราช ตำรวจ พระมงกุฎ ภูมิพล ส่วนบ้านนี้ธรรมศาสตร์รังสิตค่ะ

รพ.ที่เดินทางสะดวกค่ะ