อยากสอบถามคุณแม่ๆ

ฝากท้องนี้ ได้ฉีดวัคซีนตอนไหนค่ะ บ้านนี้16สัปดาห์ แล้วยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ #ท้องแรก

6เดือน ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่คะ

17วีค ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่า

บ้านนี้18+4วัน ยังไม่ได้ฉีดค่ะ

ตอน22วีคฉีดไข้หวัดใหญ่ 1เข็ม

ของเราหมอนัดฉีดตอน20w ค่ะ

ของเราหมอนัดฉีดตอน20w ค่

30 วีค บาดทะยัก1เข็มแล้ว

21wฉีดไข้หวัด​ใหญ่​จ้ า

ของเราฉัด8wกับ12w

16วีค