ฝากท้องรพ.เอกชน หมอไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์

ฝากท้องที่รพ.เอกชน ตอนนี้22w หมอเคยซาวด์แค่ครั้งแรก ครั้งเดียว ตอนที่ไปฝากท้อง ถามหมอว่าซาวด์ครั้งต่อไป เมื่อไหร่ หมอบอก7เดือน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ สงสัยว่าทำไมหมอไม่ซาวด์ทุกเดือน ที่หมอนัด

เค้าเอกชนซาวด์ทุกรอบที่ไปเลยค่ะ เพราะยังไงเค้าก้คิดค่าซาวด์อยู่แล้ว ตอนนี้ 10 วีค ซาวด์ไป 3 ครั้งแล้ว

บ้านนี้ฝากเอกชนเหมือนกันค่ะ ถ้าอยากอัลตราซาวด์เมื่อแจ้งหมอเองได้เลยค่ะ แต่เสียเงินเพิ่มแค่นั้น

ฝากรัฐบาลกับคลินิคคะ หมอซาวด์ทุกครั้งเลย ส่วนมากอยู่ที่หมอคะ หมอคนละคน ก็ดูแลดีทั้งสองคนเลย

เอกชน สามารถขอหมอได้นะคะ ถ้าเราอยากซาว เพราะ บางอาทิตย์หมอไม่ซาวแต่เราอยากซาวก็แค่บอกหมอค่ะ

ฝากเอกชน เราอยากดูพัฒนาการลูกแต่ละเดือน หมอก็ซาวด์ให้ทุกเดือน ค่าซาวน์ก็เท่ารพ.รัฐเลยค่ะ

4y trước

ปกติหมอจะถามเองค่ะ แต่ถ้าอยากดูน้องก็บอกหมอเลย

บ้านนี้เลือกฝากคลินิก​เลยค่ะ​ คิดว่าราคาน่าจะพอๆกับ​ รพ.เอกชน​ หมอซาวด์​ทุกรอบที่นัด

ปกติเอกชนหรือคลินิกซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากนะคะ แม่ใช้สิทธ์อะไรหรือป่าว เลยไม่ซาวด์ให้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ซื้อแพกเกจรึป่าวคะ บางทีมีแพกเกจราคาไม่แพง ก็อัลตราซาวด์แค่ไตรมาสละครั้งค่ะ

รพ. เอกชน (วิภาราม) ฝากแพคเกจ นัดทุกๆ 2 อาทิตย์ อัลตร้าซาวน์ทุกครั้งที่พบหมอค่ะ

บ้านนี้เอกชน ซาวด์ทุกเดือน ช่วง 30 วีค 2 ครั้ง/เดือน ช่วง 35 วีค ทุกอาทิตย์ค่ะ