ขอถามผู้รู้จ้า

ฝากท้องที่คลินิก ท้องได้7เดือนหมอบอกให้เจาะเลือดเพื่อตรวจหา โรคเอดส์และโรคซิฟิลิส ถ้าเราไม่ตรวจจะได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ควรตรวจค่ะแม่ มันสำคัญมากๆ

ตรวจเพื่อแม่และลูกนะคะ

ต้องตรวจทุกคนนะคะ

ทำไมตรวจช้าจังคะ

3y trước

ใช่จ้าแต่เขาเจาะทุกรอบที่ไปตรวจเลยบ้านนี้เลือดซีด 😅😅

ต้องตรวจค่ะ