ขอถามผู้รู้จ้า

ฝากท้องที่คลินิก ท้องได้7เดือนหมอบอกให้เจาะเลือดเพื่อตรวจหา โรคเอดส์และโรคซิฟิลิส ถ้าเราไม่ตรวจจะได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้ง2ตอน8เดือน

เจาะไปเถอะค่ะ ไม่เจ็บเลย ได้รู้ผลจะได้ให้หมอช่วยแก้ไขทัน

บ้านนี้ตรวจ2รอบค่ะ ครั้งแรกตอนฝากท้อง รอบสองตอน8เดือน

ส่วนตัวบ้านนี้ตรวจแล้วค่ะรอฟังผลวันที่2ก.ค.นี้ค่ะ

หมอเขาขอตรวจซ้ำแบบนี้แหละค่ะ ตรวจเถอะค่ะ

ควรตรวจนะคะ แม่ฝากช้าหรอคะถึงพึ่งได้ตรวจ

3y trước

ฝากตอน2เดือนค่ะ เจาะเลือดตอนไปฝากครั้งแรกและตอนนี้7เดือนค่ะ2ครั้ง

ตรวจก็ไม่มีอันตรายค่ะแม่ เราก็ตรวจค่ะ

ทำไมถึงจะไม่เจาะค่ะ ไม่ห่วงลูกหรอค่ะ

3y trước

ห่วงจ้า ตรวจแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ควรตรวจค่ะ มันสำคัญกับลูกมาก

ตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์ค้ะ