ฝากท้องคลีนิค ไปคลอดโรงบาลเอกชนได้ไหม

ฝากท้องคลีนิค ไปคลอดโรงบาลเอกชนได้ไหมต้องเตรียมอะไรไปบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าคลอดเอกชน ลองดูแพ็คเกจคลอดดูนะแม่ บ้านนี้ผ่า 15 กย.พึ่งซื้อแพ็คเกจคลอด 11 กย.จ้า คิดว่าคุ้มกว่าแบบปกติ เพราะมีวัคซีนลูกด้วย

4y trước

ดูที่วิภารามไว้เหมือนกันจ้ะ ดูรวมๆแล้วน่าจะคุ้มกว่า

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิค ก็คลอดเอกชน เพราะเป็นหมอที่ รพ.เอกชนค่ะ ก็แค่ถือสมุดไปแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆค่า

ได้ค่ะ เอาสมุดฝากครรภ์สำคัญมากึค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายเยอะนะคะ

4y trước

ในส่วนนี้มีเตรียมไว้แล้วจ้าแม่

ได้ค่ะ