สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ ถ้าคลอดเองธรรมชาติเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ สับสนบางคนบอกเสียแค่ 30 บาท บางคนบอกเสียค่าคลอดอีกหลายพัน ใกล้คลอดแล้วจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองเสียเเค่30ค่ะเเม่บ้านนี้เสียเเค่นี้จริงๆไมาได้นอนห้องพิเศษค่ะนอนห้องรวม อาจจะเสียนอกจากนั้นคือค่ากินค่าเเพมเพิสค่าของใน รพ ค่ะเเม่