ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐครั้งแรกเสียค่าใช่จ่ายมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่สิทธิอะไรคะ ขอเราประกันสังคมรพ.ที่ทำงานขึ้นสิทธิฝากท้องทุกที่ฟรีทุกสิทธิ ฟรีทุกอย่างเจาะเลือดตรวจดาวน์ตรวจธาลัสซีเมียและอื่นๆ จนถึงนัดสุดท้ายเลย

2y trước

อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ😅

รพ.รัฐที่เราฝากไม่เสียค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เราย้ายจากคลินิกมาฝาก รพ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ