โรงพยาบาลบางใหญ่

ฝากครรภ์ช้วงเวลาไหน วันไหนคะ 4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากเลยพอดีต้องพาแฟนไปด้วยซึ่งต้องหยุดลากิจไป แต่กลัวไปเสียเที่ยว มีใครพอทราบไหมคะ โรงพยาบาลบางใหญ่ จ.นนทบุรี #

เป็นยังไงบ้างคะแม่ จะไปเหมือนกันค่ะ32wแล้วติดต่อรพ.ไม่ได้เลย

รู้ว่าท้องก็สามารถฝากได้เลยคะคลีนิคก็รับฝากเยอะแยะ

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลได้นะคะ

2y trước

ไม่มีใครรับสายเลยค่ะ โทรหลายรอบมาก