ตั้งครรภ์4 Week ระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ฝากครรภ์ครั้งแรกเจาะเลือดตรวจหารดับน้ำตาลในเลือดเนื่องจากอยู่ในกลุ่มเสี่ยง อายุ37ปีค่ะ ผลตรวจระดับน้ำตาลในเลือดสูง 154 เกิดจากสาเหตุใดคะ ..ไม่มีประวัติคนในครอบครัว หรือตัวเองเป็นเบาหวานเลยค่ะ

1 Trả lời

จากอาหารที่เราทานเข้าไปค่ะ เดี๋ยวคุณหมอน่าจะนัดเทสกลืนน้ำตาลอีกทีเพื่อวัดระดับการดูดซึมน้ำตาลนะคะเพื่อดูว่าคุณแม่สุ่มเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ