ฝันก่อนมีลูก ใครฝันเห็นอะไรกันบ้างคะ หรือว่ามีใครฝันเห็นดาบไหมคะ

ฝันเห็นอะไรก่อนท้อง

บ้านนี้ฝันว่าแฟนเอาข้อมือทองมาใส่ให้คะ

ฝันว่าได้ทอง ได้กำไลทองข้อมือ สวยมากกก

เค้าฝันเด็กผู้ชาย หรือ ฝันเห็นพระยานาค

บ้านนี้ฝันเห็นช้างเผือกค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันว่ามีเด็กผู้ายจมน้ำเสียชีวิตค่ะ

ฝันเห็นช้าง เห็นพระ ได้ผู้ชายค่าาา

ฝันเห็นพระอาทิตย์ ยังไม่รู้เพศค่ะ

ฝันเห็นช้างเผือกค่ะ ได้ลูกชาย😊

ฝันว่าได้อุ้มเด็กสองวันติดค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นลูกหมาสวยงามค่ะ