เคยมีแม่ๆคนไหนฝันว่าแท้งลูกไหม

ฝันว่าแท้งลูกค่ะ ในฝันเสียใจมากๆ มีใครเคยฝัน หรือพอจะรู้ความหมาย ไหมคะ กังวลมากค่ะ

เพราะคิดมาก ดูโพสเยอะค่ะ เราเป็นตอนท้องอ่อนๆ ฝันว่าแท้งเหมือนจริงมาก ตื่นมาดีใจมากที่เป็นแค่ความฝัน ดีใจที่ไม่เสียลูกไป พอเราไม่คิดมาก เลิกดูโพสที่คนแท้งหรือท้องลม เราก็ไม่ฝันอีกเลย

แม่อ่านโพสในนี้เยอะคืนนั้นฝันร้องไห้ออกมาเสียงดังจนแฟนตกใจรีบปลุกให้ตื่นคือตื่นมายังสะอื้นอยู่เลยค่ะ แม่อย่าคิดมากนะ

ต้ังแต่ท้องมา20wฝัน2รอบแล้วคะ เพราะตอนท้อง2เราเคยเสียน้องตอนอายุครรภ์6เดือน เราแอบกลัวว่าจะเป็นเหมือนเดิมมาก

2y trước

คงไม่มีอะไรหลอกเนอะแม่

อาจเป็นเพราะคิดมากหรือเปล่าคะทำใจให้สบายค่ะอย่าไปเครียดตามความฝัน