ฝังยาคุมกำเนิด

ฝังยามา2ปี8เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา3เดือนอ้วนขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผลของยาคุมค่ะ หลังฝัง 1 ปีขึ้นไปบางคนก็ฝังแล้วไม่มีปจด.ปกติค่ะ ถ้าไม่ไหวก็เอาออกกินแบบเม็ดเอาก็ได้ค่ะ หรือลองตรวจครรภ์ดูก่อนก็ได้ค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ