ผ้าอนามัยหลังคลอด

ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบห่วงหาได้ที่ไหนบ้างค่ะ

รพ. / shoppee / lazada / facebook แต่ของ รพ. จะแผ่นเล็ก เราซื้อในเฟสบุ๊ค แผ่นใหญ่ ยาว ใส่แล้วเหมือน กกน. ไม่เลอะค่ะ

ใครเกิดรพลาดพร้าว รพมีอัไรเตรียมให้บ้าง

ทางรพ.จะเตียมให้คะ แม่ ห่อละ10ชิ้น 2ห่อ85.จ้า

ตามร้านขายของเด็กแล้วก็รพ จะมีจ้า

4y trước

มีจ้า แต่มีเป็นบางร้านนะ ลองถามคนขายดูจ้า

ที่โรงพยาบาลมีขายนะค่ะ

ร้านขายยา บาง รพ มีขายคะ

ที่ โรงพยาบาลมีขายค่ะ

ทาง รพ. จะจัดไว้ให้ค่ะ

ที่โรงบาลมีขายค่ะ

สหกรณ์ร.พ.มีขายค่ะ