เเฝดญ 36w

ผ่านร้อนผ่านหนาว มาทุกๆเรื่อง อีก1 อาทิตย์อดทนนะลูกจะได้เจอหน้ากันเเล้ว ยังไม่เห็นหน้าก็รู้สึกรักเเล้วเเหละ ท้องเเรก ตื่นเต้นที่สุด ธีมธ.ค จ้า 👶🏻👶🏻♥️🎁✨

เเฝดญ 36w

บ้านนี้แฝดญ หมอนัด38วีค ตอนนี้35วีค สุดๆไปเลยจ้า

4y trước

เราจะผ่านไปด้วยกัน บ้านนี้อีก3วันค่ะเเม่

ขอให้คลอด ปลอดภัยทั้งแม่อละน้องแฝดนะคะ

บ้านนี้14ธันวา ได้เเต่รอ อยากให้ออกเรวๆ

4y trước

สู้ๆจ้าเเม่ สู้ไปด้วยกัน

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ร่างกายแข็ง

4y trước

ขอบคุณครับ

์ท้องลายเหมือนกันเลยท้องแรก

4y trước

นี้เยอะมาก

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าบๆ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณครับ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ธค.เหมือนกันค่ะ