40+5 ยังไม่ยอมแตกเลย

ผ่านมา 3 วันจากที่หมอกระตุ้นแล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้หายใจลำบากมาก 😣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40+5 ยังไม่ยอมแตกเลย

น้องคงยังกลัวโควิดอยู่รึป่าวน๊าาา แต่ใกล้แล้ว ยินดีด้วยนะคะ ส่งกำลังใจให้จ้า

คลอดยังคะแม่

4y trước

ไม่เป็นไร ค่ะ คนที่ 2เมื่อ ตอนท้อง 15ปีก่อน อีก 3วันจะครบ 1ปี ข้อเสียคือน้องตัวโตในท้อง4-5โลคลอดยากเเต่เดี๋ยว นี้ การแพทย์พัฒนาเเล้วค่ะเดี๋ยวคุณหมอผ้าให้ สู้ๆค่ะ