ผ่าคลอดทำไงหน้าท้องจะยุบเร็ว

ผ่าท้องมายังไม่มีทีท่า​ว่าท้องจะยุบตอนนี้อย่างกะคนท้อง5เดือนแถมแขนขาบวมใหญ่ขึ้นกว่าตอนท้องเยอะมากทำไงดีคะ?

เราผ่าคลอด​เหมือน​กันตอนนี้​ยุบมา5​กก.แล้วค่ะ​ เอาลูก​เข้า​เต้า​บ่อยๆ​ค่ะ​ แล้วทำหลัง​คลอด​ค่ะ​ยุบเร็ว​

5y trước

ผ่าได้2เดือน​กว่า​แล้ว​ค่ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าเหมือนกันแต่ยุบช้ามาก