กำหนด17มิถุนา..แต่ได้ย้ายทีมมา13มิถุนา #วันไหว้ครูเลยค่ะ

#ผ่าคลอด+บล๊อกหลัง+ทำหมัน แม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกกันมาบ้างแล้วคะ..ของเรากำหนดคือ17มิถุนา คือครบ39สัปดาห์ วันที่12 หมอนัดตรวจปกติค่ะ ซึ่งคุณหมอได้อัลตร้าซาวด์และถามว่ามีอาการผิดปกติอะไรมั้ย ซึ่งเรามีท้องแข็งเป็นบางเวลาแต่ไม่นาน และไม่เคยมีมูกใสหรือมูกเลือดออกมาเลย..วันนั้นคุณหมอเลยขอตรวจพายใน และพบว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว..เย็นวันที่12คุณหมอเลยให้นอนที่โรงพยาบาล เพราะกลัวว่าเราจะปวดท้องกลางดึก สรุปได้เข้าห้องผ่าวันที่13มิถุนา ช่วง13.30น. (ช่วงเวลา14.45น. ก็ได้ยินเสียงลูกชายร้องลั่นห้องผ่าตัดเลยค่ะ🥰🥰) #เดี๋ยวจะมาเล่าช่วงต่อหลังจากที่คลอดลูกชายเสร็จแล้วนะคะ #ระหว่างผ่าตัดทำหมันจะมีเหตุการณ์อะไรบ้าง

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ