ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอด+ทำหมัน จะครบ1เดือน สามารถทานอาหารทะเลได้หรือยังคะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ให้นมลูก นะคะ. ให้น้องกินนมผสมอย่างเดียว

1 Trả lời

เคยถามหมอ หมอว่าไม่เกี่ยว แม่ต้องลองทานดูอะค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีระบบภูมิคุ้มกันร่างกายไม่เหมือนกันจ้า