ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่

ผ่าคลอด3เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาตั้งแต่ก่อนไปตรวจหลังคลอด(เดือนครึ่ง) เลยค่ะ แล้วมาตรงทุกเดือน ตรวจหลังคลอดหมอบอกว่าดีค่ะ ทุกอย่างปกติ เเต่บ้านนี้คลอดเองนะคะ

2y trước

แม่ให้นมน้องค่ะ ปั๊มบ้างเข้าเต้าบ้างค่ะ แต่ว่าหลังคลอดแม่อยู่ไฟ อบสมุนไพรค่ะ