แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

จั้มมั้มมาก ., อยากได้แบบนี้ 🥰🥰

น่าฟัดมากเลยค่ะลูก ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจแทนด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะ

โอ้ยลูกเอยยยแก้มเจ้าได้แต่ได๋มา

แก้มๆๆๆน่าหอมแท้ค่ะคุณแม่☺️☺️☺️

บำรุงยังไงคะถึงจ่ำม่ำขนาดนี้🥰😍

จ้ำม่ำมากๆๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แก้มน้องน่าฟัดมากเลยค่ะคุณแม่ ☺

แข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะคะ✌✌

แม่บำรุงด้วยอะไรคะตอนท้อง