แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักดีมากๆค่ะแม่

น้ำหนักเยอะมาก แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะลูก

5y trước

ขอบคุณคะตอนนี้5โลกว่าแล้วคะ😊อายุ23วันคะ

แก้มโตๆอยากหอมสักฟอด ยินดีด้วยนะคะ💙

ก่อนคลอด แม่น้ำหนักขึ้นกิโลค่ะเนี่ย

กินอะไรบำรุงบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้าแม่

น่าเกีดน่าชังมากค้ะะ จ่ำม่ำมากกกกก555

น่ารักจังเลยค่ะ จ้ำมั่มเชียวหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลยแก้มมาเต็ม

น่ารัก น่าชังมากจ้า ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะ