ถ่ายไม่ออกหลังคลอด(ผ่าคลอด) ทำยังไงถึงถ่ายคะ

ผ่าคลอดได้3วันแล้วคะยังไม่ถ่ายเลยคะ มีวิธีไหนทำให้ทถ่ายไหมคะ

อาการเป็นแบบไหนคะแม่ แบบปวดท้องถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก หรือว่าไม่ถ่ายเอง ถ้าไม่ถ่ายเอง3วัน น่าจะปกติอยู่นะคะ บ้านนี้หลังผ่าคลอด3วันก็ไม่ได้ถ่ายเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกปวดถ่ายเรย

เราทานน้ำทุกเช้าเลยค่ะ ตื่นมาก็จะทานเลยค่ะ