เวียนหัวบ่อย

ผ่าคลอดได้เดือนกว่า รู้สึกเวียนหัวบ่อยๆ คนที่บ้านบอกว่าเป็นเพราะเรากินยาไม่ถึง (ยาขับน้ำคาวปลา) แต่เรากินยาที่หมอให้ก่อนออกจากโรงพยาบาลหมดแล้วนะคะ ยาขับน้ำคาวปลาเรากินได้วันนึง เราให้ลูกกินนมแล้วลูกถ่ายออกมาเป็นน้ำใสๆเราเลยหยุดกินคะ สงสัยลูกจะแพ้ บ้านไหนทานยาหลังคลอดนอกเหนือจากที่หมอให้มาบ้างคะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจจะพักผ่อนน้อยหรือเปล่าค่ะ

6y trước

ก้ออาจจะมีส่วนนะคะ เพราะน้องตื่นทุกชมเลย อาบน้ำ3เวลา เช้า-เที่ยง-เย็น อิแม่ไม่ได้ปรีกตัวไปไหนเลย