เตรียมคลอด

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ แพคอะไรกันไปบ้างคะแม่ๆ เตรียมไม่ถูกเลยค่ะ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงเท้าถุงมือหมวกชุดเเบบผูกหน้าไว้ให้พยาบาลค่ะ เตรียมผ้าสำหรับเช็ดตัวด้วยค่ะ

ที่ศิริราช เตรียมของใช้คุณแม่ และของลูก เตรียมแค่ชุดกลับ ค่ะ นอกนั้น ที่รพ. มีให้ค่ะ