กินน้ำเย็นได้หรือไม่

ผ่าคลอดมาได้1อาทิตย์อยากรู้ว่ามีบ้านไหนกินน้ำเย็นบ้างคะและมีผลข้างเคียงอะไรบ้างเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ่าเหมือนกันจ้าเราทานน้ำอุ่นเป็นเดือนเพราะไม่ให้เลือดเป็นก้อนคะน้ำคาวปลาหมดเราค่อยทานน้ำเย็นค่ะ

4y trước

1เดือนค่ะ

เราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ.. แต่เรากินเลยจ้า ไม่เห็นเป้นอะไรนะ. สำหรับเรานะ..

4y trước

ไม่มีผลไรใช่มั้ยคะน้ำคาวปลาออกปกติใช่มั้ยคะ

อย่าพึ่งกินเลยคร้าให้ได้เดือนนึงก่อนให้ระบบมดลูกเข้าที่ก่อนจร้า

4y trước

ขอบคุณคะ

เราครั่งเดือนกินน้ำเย็นหมดแล้วมันร้อนอ่ะ

4y trước

ใช่ๆร้อนมากคะช่วงนี้อยากกินแต่ยังไม่กล้าคะ