พรุ่งนี้ 9โมง ผ่าแล้ว

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน หญิงคน ชายคน พอแล้วค่ะ ปิดอู่ถาวร ไม่มีพุงให้โชว์อีกต่อไป

พรุ่งนี้ 9โมง ผ่าแล้ว

ท้องเล็กมากค่ะ เมื่อเทียบกับเรา มหึมา ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ผ่าพรุ่งนี้ 7:30

5y trước

ขอให้ปลอดภัย และสุขภาพแข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

คิดอยากจะทำหมันยุเหมือนกันค้ะ 2คนแรก คลอดปกติ ไม่รุ้หมอจะผ่าไห้มั่ย

5y trước

น้องตัวใหญ่มาก คุณหมอไม่ผ่าให้หรอคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแล้วเอาตัวเล็กมาอวดมั้งน๊า

5y trước

ขอบคุณค่า เดี๋ยวเอามาอวดน๊าา

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ #คุณแม่สวยมากๆเลยคะ☺️☺️☺️

5y trước

ขอบคุณมากจ้า แต่คลอดแล้วค่ะ โพสเก่าอาจเด้งมา

คุณแม่ยังสวยขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะแข็งแรงไวๆด้วยนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก คุณแม่สวยและยังสาวมากเลยค่ะ ❤️❤️

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะคุณแม่ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

คลอดแล้วค่ะ ปัจจุบันน้องได้3เดือนแล้ว ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ

ขอไห้ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะค่ะตัวเล็ก​แข็งแรง​ๆนะค่ะ

จะทำหมั้นเหมือนกันค่ะ ชาย1หญิง1เหมือนกันค่ะ แต่อยากคลอดเองค่ะ

5y trước

ไว้อยากมีใหม่ค่อยแก้หมันค่ะแม่