ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ผ่าคลอดท้องที่3ท้องแข็งแบบนี้ แต่ปวดไม่มาก ต้องไปหาหมอไหมคะ36w3d

ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าอาจจะแค่ปวดเตือน มดลูกบีบตัวไม่รุนแรงถึงขั้นจะคลอดได้ค่ะ อดทนต่อไปค่ะอีก10กว่าวันก็จะได้ผ่าคลอดแล้ว😅

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถ้าปวดแบบนี้แล้วไม่หาย อาการไม่เบาลง ปวดมากขึ้นเรื่อยๆก็ไปรพ.ค่ะ

2y trước

ตอนนี้เบาลงค่ะ ดูอีกสักชั่วโมงไม่เบาคงต้องไปจริงๆ😅

ไป รพ เลยค่ะ ถ้าท้องปั้นแข็ง สม่ำเสมอ ทุก5-10 นาที

ลองไปพบแพทย์ดูนะคะ สู้ๆค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ท้องแข็งดูยังไงคะแม่

แนะนำหาหมอค่า