ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ผ่าคลอดที่3ตุลาคมค่ะ37+6แข็งแรงดีมาก

ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ยินดีด้วยจร้า กย ยังไม่ออกเลยค้ะ ครบกำหนด พรุ่งนี้

ยินดีด้วยนะค่ะ... บ้านนี้หมดนัด​คลอด​15​ ต.ค.​ 💞

ยินดีด้วยค้าคุณแม่ นี่ 38 + 1 รอๆๆยังไม่มีอาการเลย

กำหนด10ตุลา แต่อยากออกจะแย่แล้วค่ะ ตอนนี้37₩แล้ว

น่าชังมากค่ะ ตุลาเหมือนกันอยากแตกแล้วววว❤️❤️

แม่นี้ไปวันที่7ตุลาจร้าผ่าคลอด สุ้ๆๆบอกตัวเอง

น่าชังมากค้า ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด2ตุลาแต่น้องออกก่อนเกิด18กันยาค่ะ

4y trước

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

3ตค. ยังไม่มีวี่แววเลยคร้าา อยากแตกจะแย่แล้วว

ยินดีด้วยค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆ