เจ็บแผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดจะ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่เวลาลูบหน้าท้องยังเจ็บแปล๊บๆอยู่ข้างใน แต่ยังเดินได้ใช้ชีวิตปกติได้ไม่เจ็บ มีบางครั้งเวลากดหน้าท้องก็เจ็บบ้าง เคยโดนน้องถีบด้วยค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม😂 แบบนี้ไม่รู้ว่าปกติไหม แม่ๆหายเจ็บท้องข้างในตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ แผลผ่าต้องใช้เวลา เรา 7 เดือนกว่าจะหาย

4t trước

เจ็บค่ะ