ขอสอบถามแม่ทุกคนหน่อยคะ

ผ่าคลอดกับคลอดเอง แบบไหนเจ็บน้อยที่สุดแล้วแบบไหนฝื้นตัวง่ายว่ากันคะ พอดีหนูอายุ15สูงประมาณ150เป็นคนตัวเล็กตอนไม่มีน้องเอว23เองคะ เป็นคนกลัวยันเข็มเลยคะเลยอยากทราบว่าคลอดแบบไหนเจ็บน้อยกว่ากัน✨💗

คลอดเองฟื้นตัวเร็วที่สุด คลอดเสร็จพักแค่2ชมลุกเดินได้ ผ่าคลอดเป็นเดือนกว่าจะหาย

คลอดเองดีกว่าจ้า ฟื้นตัวเร็ว