น้องเก่งมารายงานตัวครับ

ผู้ชาย น้ำหนัก 3,270 ผ่าคลอด ด้วยวิธีการบล็อกหลัง?

น้องเก่งมารายงานตัวครับ

ยินดีด้วยนะค้ะ #น้ำหนักน้องดีมากค่ะเเม่ทานอะไรน้ำหนักน้องเเรกเกิดถึงดีมากเลยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องคิ้วเข้มมาก น่าเอ็นดูหล่อแต่เด็กเลย เลี้ยงง่ายๆน๊าาา

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

คิ้วสวยมากค่ะน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ💙

น่ารักน่าชังจังคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักจังเลย เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ 😍

ยินดีด้วยจ้าาา แม่คลอดจังหวัดไรเอ่ยยย

แม่ทานอะไรค่ะน้ำหนักน้องเยอะจัง

ยินดีนะคะ น้องเลี้ยงง่ายๆน้าา

ยินดีด้วยจ้า หน้าชัง หล่อเลยย