พอจะมีวิธีแก้ผดร้อน​ ลูกน้อยวัย1เดือนไหมค่ะ​ออกแค่หน้ากับแขนค่ะ​แม่ๆคนไหนลูกน้อยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ผื่นแดงที่ ใบหน้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นผดร้อนเหมือนกันค่ะ ไปหาคุณหมอที่คลินิก คุณหมอให้ยาเป็นตลับมาทา 5-7 วันก็ยุบค่ะ