38+6👶มีอาการแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

ผื่นแดงขึ้นตามรอยแตกแต่ผื่นคันมากๆเป็นอัตรายมั้ยค่ะมีเกาด้วยทีแรกไม่รู้เป็นผื่น❤🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

38+6👶มีอาการแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายคะ อย่าเกา ทาคาลามัยแก้คันได้คะ