ผื่น

ผื่นขึ้นหน้าลูกแบบนี้ต้องใช้อะไรทาคะเหมือนลามใหญ่ขึ้น

ผื่น

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะดีมาก ประมาณ 2 อาทิตย์ลูกกลับมาหน้าใสเหมือนเดิมเลยค่ะ เป็นครีมออเเกนิค แนะนำค่ะ

4y trước

ทาตัวนี้เหมือนกันค่ะ..เหมือนน้องจะไม่ชอบกลิ่นเอามือปัดหน้าตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนเเบบเดียวกันเลยค่ะหมอเเนะนำให้ซื้อตัวนี้มาทา ทา2-3วันหายเลยค่ะ

4y trước

ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกเช็ด เช้า-เย็น เดี๋ยวก็หายไปเองจ้า ไม่ต้องพึ่งยาค่ะ

ถ้าไม่ดีขึ้นต้องดูอาหารของแม่นะคะ อาจจะต้องงดอาหารกลุ่มเสี่ยง

ลองบีเพนเธนทาดูคะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปพบคุณหมอนะคะ

4y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ

แพ้อะไรหรือป่าวค่ะ ลองหาหมอค่ะ

4y trước

น่าจะเป็นผดร้อนครับ ลูกผมก็ขึ้น เวลานอนตะแคงแลเฝ้วเหงื่อออกมาเยอะ แปปเดียวขึ้นเลย

อีเซอร่า/บีเพทเทน/ซูโดครีมค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

หายเร็วๆนะเด็กน้อย

บีแพนเท้น

หาหมอค่ะ