ผื่นขึ้นคันด้วย

ผื่นขึ้นที่ท้องคันด้วยแม่ๆๆรับมือยังไงค่ะ

บ้านนี้เวลาผื่นขึ้น จะงดใช้ครีมงดออยทุกอย่าง ใส่เสื้อผ้าบางๆ หายค่ะอาจจะขึ้นอยู่กับคนด้วยค่ะ ห้ามเกานะคะลูบๆ เดี่ยวท้องลายไม่สวย😊

5y trước

ตอนนี้ใช้ครีมนีเวียป้องกันท่องลายยุอ่าค่ะเพราะเกา คันมาตอนตุ่มขึ้น อดไ่ม่ไหวเลยค่ะ

ห้ามแล้วค่ะแต่อดไม่ไหวเลยค่ะ