ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรล้างหน้าดีคะ

ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องสิวหน้ามัน ใช้อะไรดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ Acne-aid ค่ะปกติก่อนท้องไม่มีสิวแต่พอท้องสิวเม็ดเล็ก สิวผดมาเต็มเลย ใช้ไปสองเดือน ตอนนี้ไม่มีสิวแล้วจ้า