ปวดท้องประจำเดือนหลังผ่าคลอด

ผิดปกติไหมคะ เป็นประจำเดือน3รอบ ปวดทุกรอบ แต่ก่อนไม่ท้อง ไม่เคยปวดประจำเดือนเลย ลูกได้10เดือนแล้วค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้เป็นหลังฉีดวัคซีนมานะคะ ปวดมากจากไม่เคยปวด