18w ลูกยังไม่ดิ้น

ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกท้องเล็ก กังวลใจมากๆเลยค่ะ

หน้าท้องแม่อาจหนา อาจยังจะไม่รู้สึก แต่น้องดิ้นตลอดนะคะ รออีกหน่อยค่ะ นี่ตอดตอน17weeks ตอนนี้20+1 แล้วค่ะ

น่าท้องคุณแม่บางคนมีความหนาบางไม่เหมือนกันค่ะ บางคนน่าท้องบางจะรู้สึกได้ง่ายค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องตอดช่วง 22 วีคค่ะ

ดิ้นเเล้วเเต่คุณยังไม่รู้สึกรอให้ถึง20สับดาห์ก่อนเเล้วจะรู้สึกมาก

4y trước

ขอบคุณคร้าา

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นได้ 21 week เป้นต้นไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร้าาาา

บ้านนี้ก็รอค่ะ จะ 20w แล้ว ยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ แม่รออีกหน่อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่รู้สึก

รุ้สึกตอดๆตอน20วีคคะ ไม่ถึงกับดิ้น

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน22วีคค่ะ