แม่ๆชอบกินผลไม้อะไรระหว่างท้องคะ

ผลไม้อะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีบ้างคะ

กล้วยน้ำว้า ส้ม แอปเปิ้ล อะโวคาโด้(บำรุงสมองลูก) แก้วมังกร(ป้องกันสมองลูกพิการ) ขนุน(ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด) อันนี้กินบ่อยค่ะ

กล้วยน้ำหว้า แอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกร ส้ม ผลไม้นี้ทานได้ เลี่ยงเบาหวาน แต่ต้องทานในปริมาณที่พอดีต่อวันนะ

แก้วมังกร ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ ฝรั่ง แอปเปิ้ลค่ะ

แก้วมังกร กล้วย ส้ม แอปเปิ้ลค่ะ

กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ลค่ะ

แก้วมังกร