นํ้าหนักเด็กแรกเกิด

ผลอุนตร้าซาวคุณหมอบอกนํ้าหนักเด็ก1777gแต่ผลในแอปนี้บอกนํ้าหนักตามเกณฑ์1590เปนไปได้มั้ยคร่ที่คุณแม่นับประจำเดือนผิดเพราะตอนนี้พึ่งเข้า31สัปดา

1 Trả lời

แอปเปนแค่การบอกน้ำหนักมาตรฐานซึ่งไม่มีใครจะหนักตรงหรอกค่ะ ส่วนซาวด์เปนการคาดคะเนน้ำหนักน้องพอคลอดจิงไม่ตรงเช่นกัน น้ำหนักน้องไม่ตรงเปนเรื่องปกติค่ะ