สอบถามดาวน์ซินโดรม

ผลออกมา 1:20,000 ที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม มีโอกาสต่ำหรือสูงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทางนี้ 1:10000 คุณหมอแจ้งว่าเสี่ยงต่ำค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลเลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติม เจอว่าเค้าตัดกันที่250ค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ

ต่ำ