ผลเจาะน้ำคล่ำ

ผลออกมาแล้วคะคุนหมอบอกว่าผลปกติดี ได้ลูกสาวคะ ดีใจมากจากที่กังวลมาตั้งนาน

เพิ่งเจาะไปเมื่อวานนี้เองค่ะรอลุ้นเหมือนกัน17week

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้รอลุ้นผลวันที่ 12 เดือนหน้าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จะไปฟังผลวันจันทร์เหมือนกัน☺️

เหมือนกันเลยคะ ปกติดีทุกอย่าง บ้านนี้ได้เพศชายคะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้13w อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน ลุ้นนนน

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว

แพงไหมคะ เจาะได้ตอนกี่วีคขึ้นไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ