ลูกมีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรม 1:80

ผลตรวจดาวน์ออกมาว่าเสี่ยงสูง 1:80 จากการตรวจเลือด ต้องรอไปตรวจน้ำคร่ำอีกรอบ แบบนี้โอกาสเป็นดาวน์เยอะมั้ยคะ แม่คนไหนเสี่ยงสูงแต่ตรวจน้ำคร่ำแล้วลูกปกติบ้าง เครียดมากค่ะ อายุ 23 ปี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

📌