ผลข้างเคียง elevit , โฟลิค

ผลข้างเคียงของการทาน elevit หรือ โฟลิค มีอะไรบ้างคะ ตั้งแต่ทานมา ปวดหลังแบบประจำเดือนจะมา กับปวดจี๊ดๆท้องทางซ้ายบ่อย บางทีขวา ปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปกติไม่เคยเปนคะ อันนี้ปกติมั้ยคะ

เราทาน elevit มาเกือบปี ไม่มีผลข้างเคียงไรเลยคะ อาการปวดจี๊ดๆ น่าจะมาจากสาเหตุอื่นคะ และช่วงไข่ตกก็มีอาการปวดท้องได้คะ

5y trước

อาจจะเปนช่วงไข่ตกค่ะ

โฟลิคไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ที่ปวดหน่วงน่าจะมดลูกขยายนะคะ หน่วงบ้าง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ปกติค่ะ

5y trước

ขยายเพราะทานelevitหรอคะ แล้วขยายเพื่อให้ติดน้องง่ายขึ้นรึป่าวคะ ทานมา3อาทิตย์ ก็ปวดทุกวันเลยค่ะ ก่อนนี้เคยเปนอาการแบบนี้เฉพาะแค่ปจดจะมา