หนูจะ4เดือนแร้ว

ผมหนูทำไมขึ้นแค่นี้อ้ะ😂😂

หนูจะ4เดือนแร้ว

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ หลานสาวผมขึ้นช้ามาก กว่าจะขึ้น6เดือนหัวยังโล้นเป็นเณรอยู่เลย เริ่มขึ้นบางๆประมาณหนึ่งขวบ พอได้ขึ้นทีนี้ผมดกดำมากค่ะ

แชมพูอัญชัน อชิ เฮิร์บ ใช้ดีนะแม่ แวะมาบอกต่อ ☺️☺️☺️

3y trước

จะลองค่ะแม่

บ้านนี้ผมยาวมากค่ะ ยาวจนถักเปียได้เลยค่ะ🤣🤣

3y trước

เอ็นดู​🥰

8เดือนบ้านนี้อย่าตกใจแม่ 😅😅

3y trước

55บ้านนี้แน้นสระง่าย ยายยังบอกว่าโกนอีก