#เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแต่มีความสุขมากๆ💙💚

ผมชื่อ ดช.ณัฐภัทร จันทร์ทอง ครับ ชื่อเล่น น้องเจ้าคุณผมเกิดวันจันทร์ที่13เมษายน 2563เวลา 14.41 แม่ผมปากมดลูกไม่เปิดคุณหมอต้องผ่าออกมาครับ😊😍😘💙💚💜❤

#เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแต่มีความสุขมากๆ💙💚

น่าชังจังคะ ยินดีด้วยคะ.

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

เหมือนสาวน้อยเลย

4y trước

หน้าผมเหมือนผู้หญิงคัปปแม่ๆ😊💚

เหมือนตุ้กตาเลย

จ่ำม่ำจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ