ท้องแข็งบ่อยมากครับ

ผมขออนุญาติปรึกษาหน่อยครับ ตอนนี้แฟนผมท้อง30week+4 ช่วงนี้แฟนมีอาการท้องแข็งบ่อยมากครับ เมื่อเช้านี้ก็แข็งครับ แข็ง10นาที4ครั้ง แต่แฟนบอกว่าไม่มีเจ็บท้องอะไรเลยแค่ท้องแข็งงอย่างเดียว แบบนี้ปกติมั้ยครับ

1 Trả lời

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ แข็งทั่วทั้งท้องไหม

1t trước

แบบนั้นน้องโกงตัวเฉยๆค่ะ ถ้าท้องแข็ง จะต้องแข็งทั่วทั้งท้อง